Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

Cách làm món Bánh khoai cá ngừ?

Nguyên liệu:

    * 1 hộp cá ngừ ngâm dầu
    * 2 quả trứng gà
    * 1 củ khoai lang
    * vài lát phô-mai
    * tương cà dùng kèm
    * khuôn bánh muffin
    * dầu ăn.
bánh khoai cá ngừ
Cách làm:
 
1. Cá ngừ vớt ra, để ráo dầu, xé nhỏ. Khoai hấp chín, lột vỏ, xắt hạt lựu. Trứng đánh tan.
 
2. Xếp khoai vào khuôn bánh muffin hoặc lon inox làm đá (nhỏ) bên trong có phết dầu ăn), cho cá ngừ lên.
 
3. Đổ trứng ngập xâm xấp khoai, cá. Xếp một lát phô-mai lên trên cùng (không nêm thêm gia vị vì cá và phô-mai đã mặn sẵn). món tôm
   
4. Bỏ các khuôn vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C trong vòng 15 phút cho đến khi trứng đặc lại, bề mặt bánh vàng đều là được.
 
5. Lấy bánh ra khỏi khuôn, dùng với tương cà.
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-Banh-khoai-ca-ngu-13642.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét