Nguyên liệu:
- 1kg cá rô
- 1/2 bát mắm nêm
- 1/4 quả thơm
- 1 xếp bánh tráng cuốn
- 200g rau sống
- 2 quả khế
- 1 quả chuối chát
- 1 quả ớt sừng món bò
Cách chế biến:
Rửa cá rô, làm sạch nhớt, ruột để ráo nước. Cá để nguyên con, dùng que tre hoặc thanh sắt nhỏ xiên qua miệng cá.
Đốt lửa rơm, cho cá lên nướng đến khi chín vàng hai mặt. Gọt sạch vỏ, mắt thơm băm thật nhuyễn. Trộn mắm nêm với thơm và một ít ớt băm nhuyễn.
Trộn mắm nêm với thơm và một ít ớt băm nhuyễn
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-ca-ro-nuong-rom-13644.html
- 1kg cá rô
- 1/2 bát mắm nêm
- 1/4 quả thơm
- 1 xếp bánh tráng cuốn
- 200g rau sống
- 2 quả khế
- 1 quả chuối chát
- 1 quả ớt sừng món bò
Cách chế biến:
Rửa cá rô, làm sạch nhớt, ruột để ráo nước. Cá để nguyên con, dùng que tre hoặc thanh sắt nhỏ xiên qua miệng cá.
Đốt lửa rơm, cho cá lên nướng đến khi chín vàng hai mặt. Gọt sạch vỏ, mắt thơm băm thật nhuyễn. Trộn mắm nêm với thơm và một ít ớt băm nhuyễn.
Trộn mắm nêm với thơm và một ít ớt băm nhuyễn
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-ca-ro-nuong-rom-13644.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét