Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

Cách làm món cá rô nướng rơm?

Nguyên liệu:
- 1kg cá rô
- 1/2 bát mắm nêm
- 1/4 quả thơm
- 1 xếp bánh tráng cuốn
- 200g rau sống
- 2 quả khế
- 1 quả chuối chát
- 1 quả ớt sừng món bò
cá rô nướng rơm
Cách chế biến:
Rửa rô, làm sạch nhớt, ruột để ráo nước. Cá để nguyên con, dùng que tre hoặc thanh sắt nhỏ xiên qua miệng cá.
Đốt lửa rơm, cho cá lên nướng đến khi chín vàng hai mặt. Gọt sạch vỏ, mắt thơm băm thật nhuyễn. Trộn mắm nêm với thơm và một ít ớt băm nhuyễn.
Trộn mắm nêm với thơm và một ít ớt băm nhuyễn
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-ca-ro-nuong-rom-13644.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét