Nguyên liệu:
- Cá hồi Fillet: 180gr
- Hành lá: 10gr
- Dầu mè: 5gr
- Nước lèo gà: 100ml
- Gừng: 10gr
- Ớt sừng: 10gr
- Muối tiêu: 1 muỗng cà-phê
- Bột bắp ngô: 10gr
- Hành tím: 10gr
- Dầu hào: 20gr
Cách chế biến:
- Cá hồi ướp với muối tiêu, gừng, hành tím, hành lá khoảng 30 phút, sau đó cho lên nồi hấp khoảng 15 phút để cá chín vừa. món tôm
- Cho hành tím, gừng, ớt cắt sợi vào chảo xào khoảng 2 phút, sau đó cho dầu hào và nước lèo vào đun trong 5 phút rồi cho dầu mè và bột bắp (bột bắp hòa tan với nước lạnh) vào sau cho hỗn hợp sệt lại.
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-ca-hoi-hap-gung-va-hanh-tim-13639.html
- Cá hồi Fillet: 180gr
- Hành lá: 10gr
- Dầu mè: 5gr
- Nước lèo gà: 100ml
- Gừng: 10gr
- Ớt sừng: 10gr
- Muối tiêu: 1 muỗng cà-phê
- Bột bắp ngô: 10gr
- Hành tím: 10gr
- Dầu hào: 20gr
Cách chế biến:
- Cá hồi ướp với muối tiêu, gừng, hành tím, hành lá khoảng 30 phút, sau đó cho lên nồi hấp khoảng 15 phút để cá chín vừa. món tôm
- Cho hành tím, gừng, ớt cắt sợi vào chảo xào khoảng 2 phút, sau đó cho dầu hào và nước lèo vào đun trong 5 phút rồi cho dầu mè và bột bắp (bột bắp hòa tan với nước lạnh) vào sau cho hỗn hợp sệt lại.
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-ca-hoi-hap-gung-va-hanh-tim-13639.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét