Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách làm nước ép bí xanh và dứa?

Dứa và bí xanh sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng hơn!
Nguyên liệu
- 1 quả bí xanh
- 3 quả dứa
- Vài viên đá (được đập vụn)
nước ép bí xanh và dứa
Thực hiện
1. Bí xanh bỏ vỏ, cắt ruột thành từng miếng vừa ăn.
- Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, bổ làm bốn.
2. Cho bí xanh, dứa vào máy ép. Đổ nước ép ra cốc, cho thêm đá vào, bạn đã có một ly nước quả thật tuyệt.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-nuoc-ep-bi-xanh-va-dua-16768.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét