Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Cách pha chế cocktail santa claus?

Sẽ không còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức một ly cocktail kem cacao trắng với si-rô lựu trong mùa Giáng sinh này.
1. Nguyên liệu
- 330ml rượu Tequila
- 15ml kem cacao trắng
- 15ml sữa tươi
- 5ml si-rô lựu
cocktail santa claus
2. Cách làm
- Cho tất cả các thành phần vào ly pha chế.
- Đậy nắp lại, lắc khoảng 3 phút cho các vị hòa quyện với nhau và giúp làm lạnh cocktail. cách pha chế
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Món ngon VIệt Nam
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-cocktail-santa-claus-16723.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét