Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách pha chế cocktail Chili Passion?

Khách sạn Setai ở Miami nổi tiếng được biết đến vì là nơi dừng chân nghỉ ngơi của các sao. Vậy điều gì làm nên tiếng tăm của khách sạn này? Không chỉ có phong cảnh và cách phục vụ tốt, khách sạn còn được biết đến vì có món thức uống ngọt ngào và ấm nồng Chili Passion - sự đam mê nồng nàn.
1. Nguyên liệu
- 30ml nước ép cây nam việt quất
- 30ml nước ép cam
- 60ml rượu Rum Captain Morgan′s Parrot Bay Passion Fruit
- 30ml quả lạc tiên nghiền nhuyễn dạng sệt
- 7ml nước ép gừng tươi (½ chén gừng với 2 chén nước, ủ ở nhiệt độ vừa khoảng 15 đến 20 phút, không đun sôi)
- 8 đến 12 hạt ớt Thái Lan đỏ, 3-4 miếng ớt chẻ mỏng, và 1 trái ớt Thái đỏ tỉa mỏng để trang trí
- Hạt nhục đậu khấu để trang trí
cocktail chili passion
2. Cách làm
- Phối hợp tất cả các loại nước ép, quả lạc tiên, rượu rum, hạt ớt đỏ và 3-4 miếng ớt chẻ nhỏ. Cách pha chế
- Đổ tất cả vào ly pha cocktail, cho đầy 2/3 đá. Lắc khoảng 15 giây. Mở nắp đổ vào ly martini.
- Trang trí bằng trái ớt đỏ đã tỉa gắn lên miệng ly, hay đơn giản là thả nhẹ nhàng để trái ớt nổi bên trên thức uống.
- Rắc một chút nhục đậu khấu bên trên!
Thế là thức uống đã hoàn thành! Chúng ta cùng thưởng thức vị cay nồng và ngọt ngào của Chili Passion nào!
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Ẩm thực 365
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-cocktail-Chili-Passion-16739.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét