Nguyên liệu:
* 6 trái dâu
* 1/2 trái táo xanh
* 1/4 trái thơm
* 20g đường
* 5ml si rô dâu
* 15ml mật ong
* 1 ít đá bào.
Cách chế biến:
1. Dâu, táo xanh, thơm gọt bỏ vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. sinh tố
2. Cho nước ép trái cây vào máy, xay cùng với đường, mật ong, đá bào.
3. Tráng siro dâu lên thành ly, rót nước ép ra ly, trang trí thêm một lát táo đỏ và một trái dâu.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-nuoc-ep-hon-hop-16765.html
* 6 trái dâu
* 1/2 trái táo xanh
* 1/4 trái thơm
* 20g đường
* 5ml si rô dâu
* 15ml mật ong
* 1 ít đá bào.
Cách chế biến:
1. Dâu, táo xanh, thơm gọt bỏ vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. sinh tố
2. Cho nước ép trái cây vào máy, xay cùng với đường, mật ong, đá bào.
3. Tráng siro dâu lên thành ly, rót nước ép ra ly, trang trí thêm một lát táo đỏ và một trái dâu.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-nuoc-ep-hon-hop-16765.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét