Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách làm nước ép hỗn hợp?

Nguyên liệu:
* 6 trái dâu
*  1/2 trái táo xanh
*  1/4 trái thơm
*  20g đường
*  5ml si rô dâu
*  15ml mật ong
*  1 ít đá bào.
nước ép hỗn hợp
Cách chế biến:
1. Dâu, táo xanh, thơm gọt bỏ vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. sinh tố
2. Cho nước ép trái cây vào máy, xay cùng với đường, mật ong, đá bào.
3. Tráng siro dâu lên thành ly, rót nước ép ra ly, trang trí thêm một lát táo đỏ và một trái dâu.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-nuoc-ep-hon-hop-16765.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét