Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Cách làm sinh tố dứa?

Chuẩn bị nguyên liệu:
- 2 trái cam sành chín
- 100g dâu tây
- 40ml caramel
- 1 thìa cà phê đường kính
- 1 thìa cà phê rượu cognac
- 5ml mật ong
cocktail cam dâu tây
Thực hiện:
Cắt cam ra làm đôi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. sinh tố
Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát mỏng, ướp với đường, rượu, mật ong và nước cốt cam chừng 20 phút cho ngấm.
Lấy hỗn hợp đã ướp trên đổ vào ly và bỏ vào tủ lạnh ướp khoảng 15 phút là có thể dùng được.
Cocktail cam dâu tây mát lạnh sẽ làm ngây ngất người thưởng thức
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
NGuồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-dua-16722.html

1 nhận xét :