Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách làm Sinh tố mướp đắng?

Nguyên liệu:
- Mướp đắng
- Cam tươi
- Chanh tươi hoặc chanh leo
- Đường, sữa tươi
sinh tố mướp đắng
Cách làm:
- Mướp đắng rửa thật sạch, bổ đôi, bỏ hạt, thái mỏng.
- Cam, chanh bổ đôi, bỏ hạt và vắt lấy nước cốt. sinh tố
- Cho mướp vào máy xay nhuyễn, cho vào túi lọc (đã tiệt trùng bằng cách luộc sôi 15 phút) vắt lấy nước, thêm vào  lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, sau đó cho tiếp nước cốt chanh và cam làm giảm vị đắng của mướp, thêm lượng đường tùy theo khẩu vị bạn ăn ngọt đậm hay ngọt vừa. Sau khi hỗn hợp đã thẩm thấu vào nhau, cho tiếp sữa tươi và chút đá vào xay lần nữa.
- Cốc sinh tố sánh đặc, đậm màu xanh lẫn sắc vàng của cam và chút trắng đục của sữa, vậy là bạn đã có một thức uống thơm ngon bổ dưỡng
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-Sinh-to-muop-dang-16769.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét