Bạn đã khám phá lợi ích của trái dưa chuột
và trái dứa? Kết hợp hai loại trái cây này với cần tây, bạn sẽ có một ly
sinh tố xanh tươi, hấp dẫn. Rau cầu tây không chỉ có tính chất lọc máu,
điều hoà huyết, làm bớt béo, khai vị, bổ thần kinh mà còn cung cấp chất
khoáng, chống hoại huyết, lợi tiêu hoá và có tác dụng làm liền sẹo.
1. Nguyên liệu
- Dưa chuột: 1 quả nhỏ
- 3 khúc cần tây
- 1/4 quả dứa (xanh hoặc chín)
2. Cách làm
- Dưa chuột rửa sạch, thái lát. sinh tố
- Cần tây rửa sạch, xắt khúc.
- Dứa bỏ vỏ, mắt, thái mỏng.
- Cho tất cả vào xay nhuyễn (có thể thêm chút đường để tạo vị ngọt).
- Đổ ra ly và thưởng thức.
- Chúc bạn ngon miệng!
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Tạp chí món ngon
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-dua-chuot-dua-can-tay-16699.html
1. Nguyên liệu
- Dưa chuột: 1 quả nhỏ
- 3 khúc cần tây
- 1/4 quả dứa (xanh hoặc chín)
2. Cách làm
- Dưa chuột rửa sạch, thái lát. sinh tố
- Cần tây rửa sạch, xắt khúc.
- Dứa bỏ vỏ, mắt, thái mỏng.
- Cho tất cả vào xay nhuyễn (có thể thêm chút đường để tạo vị ngọt).
- Đổ ra ly và thưởng thức.
- Chúc bạn ngon miệng!
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Tạp chí món ngon
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-dua-chuot-dua-can-tay-16699.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét