Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách pha chế cocktail trái dâu?

Thành phần:
- 75g dâu tây, rửa sạch, để ráo
- 20g đường cát trắng
- 10 ml Triple Sec (Nước cam)
- 60ml rượu Tequila
- Chanh
- Và muối ớt nữa
cocktail trái dâu
Thực hiện:
- Ướp dâu với đường trong 30 phút.
- Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, gồm có: 75g dâu tây đã ướp đường, 20g đường cát trắng, 10 ml Triple Sec và 60ml rượu Tequila, xay đều.
- Thoa chanh xung quanh thành ly, úp miệng ly xuống đĩa muối ớt, lấy lên. Rót cocktail vào ly. Cách pha chế
Mẹo bảo quản dâu tây
- Lót giấy carton vào rỗ, xếp dâu tây lên, dùng nilon bọc thức ăn bao lại. Để ở ngăn mát tủ lạnh.
- Khi dùng, cắt bỏ cuống, ngâm trong nước muốn pha loãng, rửa sạch và để ráo.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-cocktail-trai-dau-16752.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét