Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách pha chế Cocktail Vodka dâu?

Nguyên liệu:
- 1 chai rượu Vodka 750ml
- 575g dâu tây. Nếu có phúc bồn tử bạn có thể làm rượu Vodka phúc bồn tử cũng ngon không kém dâu tây dâu.
Lưu ý: chất lượng dâu sẽ quyết định độ thơm ngon cho loại cocktail pha sẵn này, vì vậy bạn hãy chọn loại dâu tươi ngon nhất có thể nhé!
cocktail vodka dâu
Cách làm:
Bước 1:
- Dâu cắt bỏ núm, rửa sạch, để ráo rồi bổ làm 4.
Bước 2:
- Lọ thủy tinh rửa sạch, phơi khô rồi tráng qua với chút rượu. Cho dâu đã cắt vào lọ.
Bước 3:
- Rót rượu vào ngập dâu rồi đậy nắp, cất ở nơi thoáng mát và ít sáng trong khoảng 4-7 ngày. Cách pha chế
Bước 4:
- Cuối cùng bạn chỉ cần lọc lấy phần rượu qua một miếng vải là xong. Và đừng nên vứt đi các miếng dâu nhé, để ăn cũng ngon lắm đấy!
- Cocktail Vodka dâu ngon nhất khi uống lạnh, bạn nên cất chúng trong ngăn mát tủ lạnh và mang ra khi nhà có khách
- Để làm cho món cocktail trở nên mới lạ hơn, bạn có thể thêm 1 quả vani hoặc một ít tiêu hạt vào ngâm cùng dâu; sẽ rất thú vị đấy! Chúc các bạn thành công nhé!
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Afamily
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-Cocktail-Vodka-dau-16759.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét