Dứa tươi và mướp đắng là hai loại quả đều
có tác dụng thanh nhiệt, bổ sung vitamin và quan trọng là khi kết hợp
với nhau sẽ tạo nên chất xúc tác giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Mời bạn thử làm loại sinh tố này nhé!
1. Nguyên liệu
- Dứa tươi
- Mướp đắng
- Đường kính
2. Cách làm
- Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ. Mướp đắng rửa sạch, nạo bỏ hạt, cắt khoanh nhỏ. Cách pha chế
- Bỏ dứa và mướp đắng vào máy xay sinh tố theo tỉ lệ 1:1, xay nhuyễn cùng một chút nước lọc và thật ít đường (nếu uống đắng được thì không cần cho đường).
- Đổ hỗn hợp ra ly, thưởng thức. Mùa hè để tủ lạnh, uống mát sẽ ngon hơn.
Chúc bạn ngon miệng!
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Tạp chí Món ngon
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-giam-beo-16731.html
1. Nguyên liệu
- Dứa tươi
- Mướp đắng
- Đường kính
2. Cách làm
- Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ. Mướp đắng rửa sạch, nạo bỏ hạt, cắt khoanh nhỏ. Cách pha chế
- Bỏ dứa và mướp đắng vào máy xay sinh tố theo tỉ lệ 1:1, xay nhuyễn cùng một chút nước lọc và thật ít đường (nếu uống đắng được thì không cần cho đường).
- Đổ hỗn hợp ra ly, thưởng thức. Mùa hè để tủ lạnh, uống mát sẽ ngon hơn.
Chúc bạn ngon miệng!
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Tạp chí Món ngon
nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-giam-beo-16731.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét