Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Cách làm sinh tố đào, táo, khoai lang?

Nguyên liệu:
-  1 quả đào chín
-  1 quả táo
-  1 củ khoai lang cỡ trung bình.
sinh tố đào, táo, khoai lang
Cách làm:
- Khoai lang gọt vỏ, được hấp (nướng) cho đến khi chín mềm. ẩm thực việt nam
- Đào, táo gọt vỏ, tách làm đôi, loại bỏ hạt. Sau đó, cho đào vào máy xay sinh tố.
- Khoai lang đã được hấp chín, thái thành khoanh nhỏ, dùng thìa tán nhuyễn vào hỗn hợp đào. Đào và khoai lang có thể chảy ra nhiều nước; vì thế, hỗn hợp sẽ chứa nhiều nước.
- Có thể chắt bỏ một chút nước rồi trộn đều hỗn hợp thành dạng sền sệt là được.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Vui bếp
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-dao-tao-khoai-lang-16804.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét