Nguyên liệu:
- 1 quả đào chín
- 1 quả táo
- 1 củ khoai lang cỡ trung bình.
Cách làm:
- Khoai lang gọt vỏ, được hấp (nướng) cho đến khi chín mềm. ẩm thực việt nam
- Đào, táo gọt vỏ, tách làm đôi, loại bỏ hạt. Sau đó, cho đào vào máy xay sinh tố.
-
Khoai lang đã được hấp chín, thái thành khoanh nhỏ, dùng thìa tán
nhuyễn vào hỗn hợp đào. Đào và khoai lang có thể chảy ra nhiều nước; vì
thế, hỗn hợp sẽ chứa nhiều nước.
- Có thể chắt bỏ một chút nước rồi trộn đều hỗn hợp thành dạng sền sệt là được.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo Vui bếp
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-dao-tao-khoai-lang-16804.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét