Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách pha chế cocktail dâu?

Mùa hè nóng bức là thời điểm tuyệt vời để bạn tự thưởng cho mình một món đồ uống ngon lành và không kém phần dinh dưỡng
Nguyên liệu:
- dâu tây, rửa sạch để ráo nước 75g
- đường 20g
- nước cam 10ml
- rượu Tequila 60 ml
- chanh, muối ớt
cocktail dâu
Chế biến:
1.  - Ướp dâu với đường trong 30 phút. Cách pha chế
2.  - Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, gồm có: 75g dâu tây đã ướp đường, 20g đường cát trắng, 10 ml Triple Sec và 60ml rượu Tequila, xay đều.   3. - Thoa chanh xung quanh thành ly, úp miệng ly xuống đĩa muối ớt, lấy lên. Rót cocktail vào ly.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Theo BGD
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-cocktail-dau-16772.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét