Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Cách pha chế cocktail cam dâu tây?

Nguyên liệu:
- 120 gr dứa
- 45 ml nước lọc
- 20 gr đường kính
- ½ ly đá bào
- 1 chút muối
sinh tố dứa
Cách làm:
Dứa gọt vỏ, đánh mắt sạch. cách pha chế
Xắt dứa thành những miếng nhỏ để xay cho dễ và nhanh nhuyễn hơn.
Cho hỗn hợp dứa, nước lọc, đường theo tỷ lệ trên vào xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp nước dứa đã xay nhuyễn ra ly có đá bào đã chuẩn bị sẵn từ trước.
Trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-cocktail-cam-dau-tay-16719.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét