Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Cách pha chế Cocktail rượu vang hoa quả?

Tăng cường sức khỏe cho ngày nghỉ của bạn bằng món cocktail lạ mắt và ngon miệng sau những bữa ăn. Chắc chắn rằng món đồ uống này sẽ làm cho bạn thấy thích thú và có một kỳ nghỉ vui vẻ.
1. Nguyên liệu:
- 1 bát nước
- 1 bát đường nâu đóng gói mịn
- 2 chai rượu vang đỏ 750ml
- 1 quả táo thái lát
- 1 quả cam, cắt đôi thái lát
- 1 bát dứa, đóng hộp hoặc dứa tươi
- 4 cây hồi anit (cây hoa tán)
- ½ cốc rượu vỏ cam
cocktail rượu vang hoa quả
2. Pha chế:
- Cho nước vào nồi, bỏ đường vào nấu trên bếp lửa to, khuấy thường xuyên cho đến khi đường tan khoảng 2 phút. Cách pha chế
- Thêm rượu vang, táo, ca, dứa và cây hồi vào. Giảm nhiệt và nấu trong khoảng 10 phút
- Cho rượu cam vào, khuấy đều và nấu trong khoảng 5 phút nữa.
- Vứt bỏ cây hồi. Rót ra cốc hoặc ly, có thể cho thêm hoa quả bạn ưa thích vào trong cốc
Như vậy là bạn đã có một món cocktail hấp dẫn và hoàn hảo rồi đấy. Chúc các bạn ngon miệng.
Tìm hiểu thêm cách pha chế sinh tố
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-pha-che-Cocktail-ruou-vang-hoa-qua-16770.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét