Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Cách làm món cổ hũ dừa chiên giòn?

Nguyên liệu
- 100g giò sống
- 100g thịt xay
- 200g cổ hũ dừa
- 2 tai nấm mèo
- 50g bột chiên giòn
- 50g bột xù
- 1 thìa café đầu hành băm
- 2 thìa café hạt nêm
- ¼ thìa café tiêu
- Dầu để chiên
Cách làm
- Cổ hủ dừa xắt khoanh dày 4cm
- Nấm mèo ngâm nở, cắt bỏ chân, xắt sợi nhuyễn.Bột chiên giòn pha thêm nước cho sệt
- Giò sống quết nhuyễn với tiêu đầu hành băm, nấm mèo, hạt nêm
- Cho hỗn hợp nhân vào giữ hai miếng cổ hủ dừa, kẹp lại, nhúng qua bột pha sệt rồi lăn vào bột chiên xù. đặc sản việt nam
- Bắc chảo dầu nóng, cho cổ hủ dừa vào chiên vàng vớt ra đặt trên giấy thấm dầu.
- Dọn cổ hử dừa dùng kèm tương ớt.
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-co-hu-dua-chien-gion-497.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét