Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Cách gọt dứa nhanh?

Mách bạn cách gọt dứa nhanh
Khi gọt dứa (trái thơm) bạn nên chọn cho mình loại dao sắc bản to. Cắt bỏ 2 phần đầu, để quả dứa đứng dọc trên thớt, dùng dao gọt hết lớp vỏ bên ngoài, nhớ là gọt vỏ sâu một chút nhé.
Sau đó dùng 1 đầu nhọn của con dao thái nhỏ nhẹ nhàng lấy từng mắt dứa ra. Vì khi gọt lớp vỏ bên ngoài phần mắt dứa cũng đã được lấy đi hết nên thao tác này cũng khá nhanh và đơn giản. ẩm thực việt nam
Dứa đã được làm sạch, đặt quả dứa nằm ngang thái thành từng khoanh tròn to, rồi dùng đầu nhọn của dao khoét phần lõi bên trong bỏ đi. Giờ thì bạn đã có thể cắt dứa để chế biến thành nhiều món khác nhau.
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-got-dua-nhanh-182.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét