Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Cách làm sinh tố bơ thơm, ngậy?

Cách làm sinh tố bơ thơm, ngậy
Nguyên liệu:
- Bơ: 2 quả
- Kem whipping: 100ml
- Sữa tươi: 150ml
- Sữa đặc: 150gr
Cách làm
Bước 1: Tách quả bơ làm đôi, bỏ hạt, dùng mũi dao khía caro rồi lấy thìa xúc lấy phần thịt bơ. Lượng thịt bơ thu được sau khi tách vỏ tầm 350gr.
Bước 2: Cho sữa đặc.
Bước 3: Rồi đến sữa tươi và kem whipping.
Bước 4: Dùng máy xay sinh tố hoặc máy xay cầm tay xay thật nhuyễn.
Bước 5: Với công thức này chúng ta không cần thêm đường vì đã có độ ngọt từ sữa đặc. Nếu muốn uống lạnh thì các bạn xay sinh tố bơ cùng với ít đá viên, còn để cho các bé ăn thì chỉ cần giảm độ ngọt bằng cách bớt khoảng 50gr sữa đặc các bạn nhé.
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-sinh-to-bo-thom-ngay-169.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét