Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Cách làm món sườn nướng?

Sườn nướng
Nguyên liệu:
- Sườn heo: 400g.
- Bia: 200ml
- Muối, tiêu trắng: mỗi thứ một muỗng cà phê
- 1 quả chanh, 1 củ tỏi
- Gạo: 300g
- Bơ: 30g
- Hành tây: ½ củ nhỏ, rau xà lách, bắp cải tím, cà chua bi, ớt Đà Lạt
- Sốt barbecue
Thực hiện
- Sườn heo chọn loại không có quá nhiều mỡ, sơ chế thật sạch với muối. Chanh vắt lấy nước, tỏi bỏ vỏ bằm nhuyễn.
- Cho sườn heo vào ướp cùng các gia vị gồm: bia, muối tiêu trắng, tỏi bằm nhuyễn và để khoảng 5 phút cho sườn ngấm gia vị.
- Cho sườn đã ướp trên bếp than lửa nhỏ trong vòng 15 – 20 phút đến khi sườn có màu vàng nâu đều là được.

Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-suon-nuong-486.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét