Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Cách làm món trứng cút om nấm?

Món trứng cút om nấm

Nguyên liệu:

- Trứng cút: 20 quả
- Nấm hương:
- Cà chua: 2 quả
- Hành lá, hành củ
- Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, mì chính. đặc sản việt nam

Cách làm:

Bước 1: Trứng cút rửa sạch luộc chín và bóc bỏ vỏ.

Bước 2: Nấm hương rửa sạch ngâm với một ít nước nóng cho nấm nở.

Bước 3: Trứng cút bóc xong cho lên chảo rán vàng.

Bước 4: Cho trứng ra đĩa. ẩm thực việt nam

Bước 5: Phi thơm hành với cà chua cùng một chút dầu ăn.

Bước 6: Cho trứng vào đảo đều.

Bước 7: Tiếp đến cho nấm hương và nêm gia vị vừa ăn.

Bước 8: Đổ nước ngâm nấm vào om khoảng 5-7 phút.
Bước 9: Tắt bếp rắc một ít hành hoa rồi cho trứng cút om nấm ra đĩa.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét