Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Cách làm món cà tím xào sả?

1. Nguyên liệu

- 3 quả cà tím
- 2 cây sả
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 quả ớt nhỏ, bỏ hạt, băm nhuyễn
- 1 thìa súp mắm
- Dầu ăn, hạt nêm

2. Cách làm

- Cà tím (món xào) rửa sạch, bổ đôi, thái khúc vuông.

- Sả bỏ lớp vỏ và ngọn, thái nhỏ.

- Làm nóng dầu ăn, phi thơm sả, tỏi, ớt, rồi cho cà tím vào xào đều. Thêm hạt nêm cho vừa ăn.
 
- Xào lửa to đến khi cà vừa chín tới là được.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét