Thay đổi khẩu vị với món bít tết sườn nướng thơm nức và đấy hấp dẫn này nhé !
Nguyên liệu:
- 50ml dầu ô liu
- 125ml rượu vang
- 1 miếng bít tết sườn lớn
- 6 - 8 lát thịt hun khói thái mỏng
- 20gr phô mai nghiền
- 2 củ tỏi, 20gr mùi tây thái nhỏ
- 2 quả ớt ngọt đỏ
- Một ít lá húng quế và hạt tiêu xay
- 50ml dầu ô liu
- 125ml rượu vang
- 1 miếng bít tết sườn lớn
- 6 - 8 lát thịt hun khói thái mỏng
- 20gr phô mai nghiền
- 2 củ tỏi, 20gr mùi tây thái nhỏ
- 2 quả ớt ngọt đỏ
- Một ít lá húng quế và hạt tiêu xay
Trước tiên, dùng dao cắt đôi thịt ra.
- Trộn đều dầu ô liu với rượu vang, tỏi, một nửa mùi tây và hạt tiêu. Sau đó ướp đều lên thịt và để trong ngấm trong 2 giờ.
- Trong lúc chờ đợi cắt đôi và nướng ớt cho tới khi vỏ chín ruộm.
- Sau đó, tách vỏ và đặt lên trên thịt.
- Tiếp theo, đặt thịt hun khói lên trên và rắc thêm pho mai, mùi tây, húng, hạt tiêu, gia vị và cuộn lại! đặc sản việt nam
- Giờ thì buộc chặt lại bằng chỉ rồi cho vào lò nướng chừng 15 – 20 phút cho thịt chín!
Thái lát mỏng ra trông thật hấp dẫn!
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét