Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Cách làm món bít tết sườn nướng?

Thay đổi khẩu vị với món bít tết sườn nướng thơm nức và đấy hấp dẫn này nhé !
 
Nguyên liệu:
- 50ml dầu ô liu
- 125ml rượu vang
- 1 miếng bít tết sườn lớn
- 6 - 8 lát thịt hun khói thái mỏng
- 20gr phô mai nghiền
- 2 củ tỏi, 20gr mùi tây thái nhỏ
- 2 quả ớt ngọt đỏ
- Một ít lá húng quế và hạt tiêu xay
 

Trước tiên, dùng dao cắt đôi thịt ra.

- Trộn đều dầu ô liu với rượu vang, tỏi, một nửa mùi tây và hạt tiêu. Sau đó ướp đều lên thịt và để trong ngấm trong 2 giờ.

- Trong lúc chờ đợi cắt đôi và nướng ớt cho tới khi vỏ chín ruộm.

- Sau đó, tách vỏ và đặt lên trên thịt.

- Tiếp theo, đặt thịt hun khói lên trên và rắc thêm pho mai, mùi tây, húng, hạt tiêu, gia vị và cuộn lại! đặc sản việt nam
 
- Giờ thì buộc chặt lại bằng chỉ rồi cho vào lò nướng chừng 15 – 20 phút cho thịt chín!
 
Thái lát mỏng ra trông thật hấp dẫn!

Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-bit-tet-suon-nuong-482.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét