- Trước tiên, rửa sạch hạt sen rồi đem luộc chín.
- Sau đó, vớt hết hạt sen ra, thả lá dứa vào đun sôi.
- Và cho luôn cả đường mật vào. Các bạn có thể băm nhỏ đường ra để đường nhanh tan hơn.
- Vớt lá dứa ra, thả hạt sen vào, đun thêm khoảng 30 phút cho hạt sen ngấm đường. ẩm thực việt nam
Món chè sen 2:
- Với món chè thứ 2, cần có thêm: long nhãn, bạch quả và hồng khô nhé!
- Và cho luôn cả đường mật vào. Các bạn có thể băm nhỏ đường ra để đường nhanh tan hơn.
- Vớt lá dứa ra, thả hạt sen vào, đun thêm khoảng 30 phút cho hạt sen ngấm đường. ẩm thực việt nam
Món chè sen 2:
- Với món chè thứ 2, cần có thêm: long nhãn, bạch quả và hồng khô nhé!
-
Cách làm thì cũng tương tự như trên, khi gần tắt bếp ở bước cuối cùng,
bạn thả long nhãn, hồng khô thái nhỏ và bạch quả đã làm chín vào là
xong!
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-che-sen-ngon-187.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét