Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Cách làm món sườn sốt chanh?

Sườn cừu xốt chanh, bò xốt chanh là hai món bạn có thể thay đổi cho bữa cơm gia đình ngày thường.

Nguyên liệu
- 200g sườn cừu
- 400g dâu tươi
- 4 thìa súp rượu vang trắng, 120g đường, 2 thìa café muối, ½ thìa café đường, 1 thìa café hạt nêm, 2 thìa café tiêu, 2 thìa súp dầu ăn.
Cách làm
- Sườn cừu rửa sạch, ướp đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn và 1 thìa café muối, để thấm 20 phút
- Cho vào lò nướng khoảng 15 phút đến khi thịt cừu chín
- Dâu rửa sạch, bỏ cuống xay nhuyễn. Cho dâu xay vào thố đất nêm đường, rượu vang, muối, đậy nắp lại cho vào lò một lần nữa nấu khoảng 2 phút. đặc sản việt nam
- Cho sườn cừu ra đĩa, rưới xốt dâu lên dùng nóng.
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-suon-sot-chanh-490.html

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét