Sườn cừu xốt chanh, bò xốt chanh là hai món bạn có thể thay đổi cho bữa cơm gia đình ngày thường.
Nguyên liệu
- 200g sườn cừu
- 400g dâu tươi
- 4 thìa súp rượu vang trắng, 120g đường, 2 thìa café muối, ½ thìa café đường, 1 thìa café hạt nêm, 2 thìa café tiêu, 2 thìa súp dầu ăn.
Cách làm
- Sườn cừu rửa sạch, ướp đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn và 1 thìa café muối, để thấm 20 phút
- Cho vào lò nướng khoảng 15 phút đến khi thịt cừu chín
- Dâu rửa sạch, bỏ cuống xay nhuyễn. Cho dâu xay vào thố đất nêm đường, rượu vang, muối, đậy nắp lại cho vào lò một lần nữa nấu khoảng 2 phút. đặc sản việt nam
- Cho sườn cừu ra đĩa, rưới xốt dâu lên dùng nóng.
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-suon-sot-chanh-490.html
Nguyên liệu
- 200g sườn cừu
- 400g dâu tươi
- 4 thìa súp rượu vang trắng, 120g đường, 2 thìa café muối, ½ thìa café đường, 1 thìa café hạt nêm, 2 thìa café tiêu, 2 thìa súp dầu ăn.
Cách làm
- Sườn cừu rửa sạch, ướp đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn và 1 thìa café muối, để thấm 20 phút
- Cho vào lò nướng khoảng 15 phút đến khi thịt cừu chín
- Dâu rửa sạch, bỏ cuống xay nhuyễn. Cho dâu xay vào thố đất nêm đường, rượu vang, muối, đậy nắp lại cho vào lò một lần nữa nấu khoảng 2 phút. đặc sản việt nam
- Cho sườn cừu ra đĩa, rưới xốt dâu lên dùng nóng.
Nguồn: http://manghoidap.vn/Cach-lam-mon-suon-sot-chanh-490.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét